Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Mua hàng online đang là xu hướng và sẽ trở thành một nếp văn minh trong cuộc sống hiện đại. Với sự hình thành và phát triển của website thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp định hình được thương hiệu trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Hãy cùng Website Bán Hàng tìm hiểu lợi ích của việc thiết kế website thương mại điện tử nhé!

Lợi ích của website thương mại điện tử

Tăng doanh thu: Với web thương mại điện tử, khách hàng của bạn không còn giới hạn bởi địa lý hay thời gian. Vì vậy, số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể từ đó dẫn đến doanh thu của doanh nghiệp được đẩy lên cao.

Chi phí quảng cáo được cắt giảm: Với website thương mại điện tử bạn không phải tốn kém chi phí cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, số lượng lớn nhân viên phục vụ,… Khoảng phí in ấn brochure, catalogue và một số chi phí khác cũng được tối ưu.

Marketing toàn cầu với chi phí thấp: Với một khoảng chi phí nhỏ bạn có thể đưa thương hiệu cùng với sản phẩm đến với khách hàng trên khắp thế giới dưới hình thức quảng cảo.

Khách hàng được phục vụ tốt hơn: Thông qua hình thức quảng cáo khách hàng có thể xem đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp trên mạng,… Luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Lợi thế cạnh tranh: Web thương mại điện tử là một “sân chơi” cho sự sáng tạo, bạn có thể thực hiện những ý tưởng mới mẻ về dịch vụ hay chiến lược tiếp thị,… Và khi tất cả đối thủ của bạn chỉ sử dụng web thì cơ hội sẽ đến với người đi đầu và biết nắm bắt thời cơ.

Tại sao chọn Website Bán Hàng để thiết kế web thương mại điện tử

Website Bán Hàng có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao.

Giao diện Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Sources Code đảm bảo không dính mã độc, có thể mở rộng và điều chỉnh tương thích với nhu cầu kinh doanh.

Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong việc Bảo hành và Nâng cấp website.

Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như: Firefox, Chrome…

Hỗ trợ khách hàng về lĩnh vực marketing cùng nhiều chính sách khác.

Liên hệ Hotline / Zalo: 09 3636 6996 để được tư vấn Thiết kế Website thương mại điện tử

Contact Me on Zalo