Thiết kế website thú cưng – Hình thức kinh doanh độc đáo và hiệu quả

Hiện nay phong trào nuôi thú cưng của các bạn trẻ những năm gần đây đang nở rộ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Vì vậy, thiết kế website bán thú cưng đang trở thành một xu hướng bán hàng cực kỳ hiệu quả.

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Website giúp tiếp cận với đại đa số khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn việc kinh doanh truyền thống tại các cửa hàng. Nhất là bán thú cưng, lượng khách hàng tìm kiếm qua Internet cực lớn.

Mẫu website thú cưng đẹp

Mẫu thiết kế website thú cưng của Bizweb (Theme Ecom 01)

 

Tương tác cao với các mạng xã hội

Với xu hướng hoạt động mạnh với các mạng xã hội, trên website của mình, các bạn còn được tích hợp để tương tác dễ dàng với các mạng xã hội như G+, Facebook, Twitter… Vì vậy, khách hàng vừa có thể thăm thú website, vừa có thể tương tác với bạn một cách dễ dàng. Các đơn hàng phát sinh cũng sẽ lập tức được báo cáo về ứng dụng quản lý trên Smartphone giúp bạn yên tâm là không bị bỏ sót bất cứ một đơn hàng hay phản hồi nào từ phía khách hàng.

Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh

 Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí thành lập và duy trì cửa hàng như thuê mặt bằng, nhân viên trông coi,… Giảm nhiều khoản chi không đáng có. Các trang Web bán hàng trực tuyến giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách cho “hàng tá” các đầu việc không cần thiết.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán thú cưng,  trải qua hàng nghìn dự án khác nhau, đặc biệt là các dự án thiết kế website sales. Bizweb tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và được khách hàng tin tưởng.

Viết bình luận