Thiết kế Website bất động sản chuyên nghiệp cùng Bizweb

Là nhà cung cấp giải pháp về TMĐT lớn nhất Việt Nam, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế website, Bizweb hiểu rõ để trở thành một nhà Công ty bất động sản thành công không hề đơn giản. Muốn đạt được điều này, doanh nghiệp và nhà môi giới không thể thiếu một website được thiết kế thật chuyên nghiệp để gây ấn tượng với khách hàng.

 

Thông qua website, phải gây được ấn tượng với người dùng về năng lực của doanh nghiệp cũng như các dự án bất động sản cần bán. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng được niềm tin với khách hàng, cũng như ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp của công ty. 

 

Để thỏa mãn được những yêu cầu trên, đơn vị thiết kế website bất động sản không những phải nắm rõ chuyên môn mà còn phải có kiến thức về phong thủy, về sản phẩm nhà đất…, nhằm mang đến khách hàng những thiết kế độc đáo, nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp. Từ đó, website bất động sản mới thật sự phát huy tác dụng, và giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

(conversion rate), biến khách truy cập thành những khách hàng thực sự.


 

Dưới đây chính là những giá trị mà giải pháp thiết kế website giới thiệu dự án, sàn giao dịch bất động sản mà Giải pháp thiết kế website Bizweb mang lại cho bạn:

 

• Giao diện đẹp, sáng tạo với bố cục hợp lý, giúp người truy cập dễ dàng theo dõi thông tin. Khách hàng có thể xem slideshow hình ảnh của từng sản phẩm, dự án, ảnh có phóng to.

 

• Đạt được những quy chuẩn website quốc tế, độ bảo mật thông tin cao.

 

• Tích hợp đa ngôn ngữ 

 

• Hệ thống tính năng thông minh, logic, thực sự mang lại giá trị cho người truy cập, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

 

• Chức năng Đăng tin BĐS có tích hợp Google Maps cho phép cập nhật thông tin đầy đủ thông tin về BĐS.

 

• Tổ hợp chức năng Sàn giao dịch BĐS logic, cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin mà người truy cập quan tâm: Loại BĐS, vị trí, thông tin người liên hệ...

 

• Hệ quản trị nội dung BIC CMS 2013 do BICWeb xây dựng và phát triển đặc biệt thân thiện với người dùng, không đòi hỏi về kiến thức CNTT.

 

• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho doanh nghiệp.

 

• Khả năng liên kết với các mạng xã hội và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho phép thông tin được chia sẻ một cách linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. 

 

Khi quý doanh nghiệp cần thiết kế website bất động sản, hãy đến với Bizweb, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng hệ thống như ý muốn.

 

Mời quý vị tham khảo một số dự án thiết kế website sàn giao dịch bất động sản mà Bizweb đã thực hiện.

Viết bình luận