Thiết kế website bán ô tô

Tại Việt Nam, ô tô ngày càng phổ biến và đã trở thành phương tiện không thể thiếu đối với những doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt. Không chỉ là một phương tiện di chuyển tiện lợi và sang trọng, ô tô còn cho thấy sự chuyên nghiệp và hiện đại, giúp nâng cao hình ảnh cá nhân và thương hiệu của doanh nghiệp. Nhờ những lợi ích kể trên, nhu cầu sử dụng ô tô tăng cao cùng với làn sóng nhập khẩu đã khiến cho việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh ô tô trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, sự phát triển mạnh mẽ của Thương mại điện tử đã tạo điều kiện không thể thuận lợi hơn cho một mô hình kinh doanh đầy tiềm năng, đó là kinh doanh ô tô trực tuyến. Để bắt kịp xu hướng chung, tạo dựng và duy trì được vị thế trên thị trường thì việc thiết kế website bán ô tô là điều rất cần thiết. Website bán ô tô sẽ giúp hình ảnh showroom, thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhờ những lợi ích đó mà nhu cầu thiết kế website bán ô tô đang “bùng nổ” đối với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này khiến cho việc kinh doanh ô tô trực tuyến không còn là sân chơi riêng của các doanh nghiệp lớn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao này, cần có sự giúp sức các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, am hiểu về Thương mại điện tử và Marketing online. Bizweb tự hào là nền tảng bán hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 20,000 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau, bao gồm không ít những doanh nghiệp đã thành công trong ngành kinh doanh ô tô.

Giải pháp bán hàng trực tuyến Bizweb không chỉ giúp khách hàng xây dựng website mà còn cung cấp một hệ sinh thái với đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng và Marketing online. Doanh nghiệp của bạn sẽ tự tin hơn trong kinh doanh khi được sự hỗ trợ của những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm cùng với đội ngũ CSKH nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm và lợi thế kể trên, Bizweb tự tin có thể đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp toàn diện và cùng sự hỗ trợ tốt nhất khi kinh doanh ô tô trực tuyến. Với Bizweb, bất kỳ ai cũng có thể tạo một webite bán hàng chuyên nghiệp trong vòng 30s, với giao diện responsive tối ưu trải nghiệm trên mọi thiết bị. Dù bạn đang có cửa hàng/showroom hay là người kinh doanh ô tô cũ, website bán hàng sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp, đưa hình ảnh của mình đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

 

 

Hãy cùng theo dõi các bước thiết kế website bán ô tô với Bizweb dưới đây nhé.

 

Trước hết, bạn cần có một tài khoản email để xác nhận thông tin. Nếu chưa có bạn hãy tạo một tài khoản email với Google tại đây.

Nhập và xác nhận các thông tin cơ bản

Website của bạn đã được khởi tạo thành công trong 30s

 

 

Bạn hãy click nút Truy cập trang quản trị

 

 

Sau đó hãy click nút xem website của bạn

 

Đây là giao diện mặc định ban đầu của website:

 

Để tùy chỉnh giao diện web bạn hãy click phần Thiết lập giao diện:

 

 

Bạn sẽ được dẫn đến trang quản trị giao diện, ở đây ta có thể thay đổi các logo, slide, banner... theo ý thích của mình. Hãy click vào các thiết bị góc trái để xem website của mình sẽ hiển thị thế nào trên điện thoại và máy tính bảng, bạn sẽ ấn tượng với công nghệ responsive đấy, chỉ một giao diện hỗ trợ tất cả các thiết bị.

 

 

Sau khi tùy chỉnh sơ bộ, hãy vào Trang quản trị - Sản phẩm để up những chiếc ô tô của mình hoặc Trang quản trị - Giao diện để thay đổi giao diện phù hợp hơn với 100+ giao diện mẫu của Bizweb.

Sau khi vào trang Sản phẩm, bạn hãy chọn nút Thêm mới để up sản phẩm của mình

Hãy gây ấn tượng với khách hàng bằng cách mô tả chi tiết và sử dụng hình ảnh thật nổi bật nhé.

 

 

 

Thêm ảnh, đặt giá và ấn lưu là chúng ta đã hoàn thành việc up 1 sản phẩm, chỉ mất chưa đến 2 phút đúng không nào

 

Bạn hãy làm các thao tác tương tự để website của mình thêm phong phú và đẹp mắt nhé.

Với những hướng dẫn trên hi vọng là các bạn đã dễ dàng thiết kế website bán ô tô cho riêng mình. Nếu bạn cảm thấy khó khăn gì về mặt kỹ thuật, hãy xem hướng dẫn cụ thể hơn tại http://support.bizweb.vn/index.php. Trong trường hợp bạn cần tư vấn về thiết kế website bán ô tô và chiến lược xây dựng thương hiệu, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên Bizweb và tham khảo các blog kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến của Bizweb, Sapo nhé.

Viết bình luận