Làm sao để thiết kế website thú cưng tạo sự khác biệt và thu hút

Khi công nghệ Internet phát triển, mọi người thường nếu muốn mua thú cưng họ sẽ có xu hướng lên mạng tìm kiếm các trang bán thú cưng, vì thế nếu bạn không có website chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được khách hàng và bị các đối thủ bỏ xa rất nhiều.

Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp

Một website  bán thú cưng được thiết kế ấn tượng, hiện đại và chuyên nghiệp luôn tạo ra sự khác biệt so với những website được thiết kế bình thường. Và Bizweb sẽ mang lại cho bạn những điều ấy. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đáp ứng hàng ngàn yêu cầu thiết kế website chuyên nghiệp của khách hàng, tạo nên sự khác biệt cho nhiều website. Bạn có thể tham khảo kho giao diện  có sẵn mà chúng tôi đã từng thiết kế.

Mẫu thiết kế website thú cưng đẹp

Mẫu website thú cưng đẹp

Với tính thẩm mỹ , sáng tạo cao cùng kiến thức chuyên môn vững chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một thiết kế web ấn tượng, chuyên nghiệp và chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng thiết kế web hiện nay.

– Thiết kế giao diện hiện đại, ấn tượng, màu sắc , logo nổi bật theo yêu cầu của khách hàng.

– Am hiểu sâu sắc lĩnh vực liên quan và tâm lý khách hàng nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một website đúng chủ đề nhất, gây được cái ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.

– Website chất lượng, chi phí hợp lý.

– Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng dễ quản lý và nâng cấp.

– Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm thuận tiện cho việc tiếp cận khách hàng hiệu quả.

– Website luôn trong tình trạng bảo mật, an toàn tuyệt đối.

– Tốc độ load cực nhanh, tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng.

Những tính năng nổi bật trong website bán thú cưng

Những tính năng cơ bản của website bán hàng sẽ được tính hợp đầy đủ trên website bán thú cưng của bạn. Ngoài ra, website của bạn sẽ còn được tích hợp thêm  một số tính năng ưu việt khác

  • Kết nối với mạng xã hội: facebook, zalo…dễ dàng
  • Tích hợp đồng bộ gian hàng trên Sendo.vn kênh bàn hàng khá hiệu quả
  • Hỗ trợ tích hợp kho apps ứng dụng tiện ích

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán thú cưng,  trải qua hàng nghìn dự án khác nhau, đặc biệt là các dự án thiết kế website sales. Bizweb tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và được khách hàng tin tưởng.

 

 

 

 

 

Viết bình luận