Chia sẻ bí quyết kéo Visit cho website từ Fanpage Facebook.

Việc kéo visit cho website từ fanpage facebook là một cách tạo traffic hiệu quả nhất hiện và tốn ít công nhất, hiện nay lượng người dùng facebook càng nhiều càng tăng và việc này giúp những quản trị viên có thể dễ dàng thống kê lượt truy cập đến website của mình. Mục đích thì rất nhiều bạn có thể kéo truy cập để bán hàng, để tạo view ăn quảng cáo hoặc seeding hay quảng bá một điều gì đó. Dù là gì thì đây cũng là quảng cáo, nó hiệu quả hơn SEO rất nhiều vì seo rất cực, mất thời gian và visit không nhiều như vậy.

Vậy bí quyết để kéo visit cho website từ fanpage facebook là gì? Hãy tìm hiểu qua một vài yếu tố then chốt nhé!

Đầu tiên bạn phải sở hữu những fanpage có lượng like lớn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư để chạy ads nhằm thu hút nhiều lượt truy cập hơn. Hiện nay các fanpage có khoảng 200 – 1 triệu lượt like và được trao đi bán lại với giá rất rẻ, bạn có thể mua các fanpage đó về để xây dựng cơ sở cho mình, sở hữu càng nhiều fanpage lớn thì đồng nghĩa với việc tài sản của bạn càng nhiều và công việc của bạn càng hiệu quả.

Sau đó bạn phải là một nhà quảng cáo tài ba, biết rõ cách tối ưu ads facebook. Nên nhớ rằng, ads cho bán hàng khác với ads để view tin tức, vậy nên bạn phải cực kỳ nắm rõ vấn đề này, thông thạo cách tối ưu, sáng tạo nội dung và chạy quảng cáo facebook.

Xây dựng nội dung website hấp dẫn, giao diện thân thiện là yếu tố cần thiết giúp người dùng quay trở lại thường xuyên hơn khi bạn update tin mới trên facebook, nếu website của bạn có nhiều popup, banner xấu, nội dung thông tinkhông phù hợp, không hấp dẫn hoặc bạn dùng link rút gọn, chắc chắn bạn sẽ mất dần đi người dùng của mình.

Nhiều người vẫn nghĩ là đăng liên tục chỉ 1 thời gian thì không tốt  để kéo Traffic từ Fanpage , tuy nhiên mình thấy Page Robbey Post liên tục có khi 2-3 phút 1 link mà lượng tương tác vẫn đều và rất lớn. Đó là nhờ cách chăm page của họ, điều này thấy rằng bạn phải không ngừng nghiên cứu và tối ưu cho fanpage và website mình

Bạn cũng có thể thử áp dụng cách này cho Fanpage của mình bằng cách post đều liên tục như vậy. Ví dụ: buổi sáng khoảng 30 phút 1 bài. Tầm từ 5h30 đến 9h tối post đều đặn cứ 10 phút 1 bài.

Kết quả bất ngờ là lượng Traffic vào web thường gấp 2 thậm chí gấp 3 hoặc gấp 4 lần vào những ngày có nhiều bài nổi bật và nguyên lý Page khi post đều tay tương tác liên tục bài nào nổi bật nó sẽ hiển thị ngay lập tức vào cả ngày hôm đó.

Cuối cùng nếu muốn tăng thêm Traffic, lượng truy cập hàng ngày bạn có thể chọn ra những bài Post link tốt nhất từ Fanpage để chạy rất rẻ và hợp lý.  

                                         Website bán hàng chúc các bạn thành công !

Viết bình luận