Bật mí cho bạn 5 lợi ích tuyệt vời khi các bạn lựa chọn bán hàng qua website.

Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn về những lợi ích tuyệt vời mà Website bán hàng có thể mang lại khi các bạn quyết định kinh doanh online:

Điều tuyệt vời đầu tiên mà các bạn nhận được là: Bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi không đáng có. Cụ thể là các Website bán hàng trực tuyến giúp các bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách không nhỏ  vào rất nhiều việc, nhiều khoản không cần thiết lắm. Cụ thể là hàng tháng, các bạn chỉ phải chi trả cho mạng cung cấp dịch vụ Internet cho các bạn thôi (khoản chi phí nho nhỏ thôi mà), bởi vì các bạn không phải mất khoản tiền thuê cửa hàng, showroom trưng bày (mà thường thì chi phí thuê địa điểm là vấn đề mà ai khi kinh doanh cũng phải đặc biệt quan tâm, suy nghĩ), nhân viên bán hàng, nhân viên bảo vệ,… Với một website bán hàng online cụ thể là Bizweb.vn thì chi phí bạn phải chi ra là hơn 170,000 đồng một tháng, quá dễ để các bạn thực hiện ước mơ kinh doanh của mình, hãy click vào đây để bắt đầu bạn nhé!

                               

Mách các bạn điều tuyệt vời thứ hai mà các bạn nhận được khi kinh doanh nhờ Website nhé! Đó là các bạn dễ dàng tiếp cận được với  khách hàng của mình cho dù họ ở đâu. Việc đơn giản là chỉ  một thiết bị thông minh như điện thoại có hỗ trợ truy cập Internet, máy tính bảng, máy tính,  laptop,… có thể truy cập mạng Internet được là bạn có thể thoải mái thực hiện việc kinh doanh yêu thích của mình rồi nhé!  

Nhắc nhỏ: các bạn không nên chỉ bán cho những khách hàng ở một khu vực như: Hà Nội hay chỉ miền Bắc,.. Mà cần bán ở tất cả các khu vực trên cả nước.

Điều thứ ba là bán hàng qua Website không bị giới hạn về mặt thời gian: Các Website bán hàng giúp cho chủ doanh nghiệp trưng bày được sản phẩm, hàng hoá của mình đến tận mắt các khách có nhu cầu 24/7. Rất nhiều trường hợp các bạn có thể  nhận được đơn đặt hàng lúc 12 giờ đêm hoặc là lúc 1- 2giờ sáng là chuyện bình thường nhé.

Website bán hàng có thể giúp các bạn thấy được hiệu quả kinh doanh một cách rõ ràng nhất. Đó chính là điều tuyệt vời thứ tư mà Website bán hàng mang lại cho bạn. Đơn giản là một ngày các bạn có thể biết được lượng người truy cập vào Website của mình, có  bao nhiêu đơn đặt hàng và những sản phẩm nào được quan tâm hơn, yêu  thích hơn,… Với các gian hàng trên các sàn giao dịch trực tuyến thì các bạn khó có thể đạt được điều này.

Điều tuyệt vời thứ năm cho các bạn khi bán hàng trên Website chính là tiết kiệm thời gian:

                               

Các quy trình đặt hàng, khâu vận hành trong Website bán hàng của Bizweb đều hoặt động tự động nên các bạn chỉ việc kiểm tra xem ai đã tạo đơn đặt hàng rồi sau đó phản hồi và xác nhận lại với họ. Và khâu cuối cùng là ship hàng đến tận tay người đặt hàng. Tất cả quá trình mua hàng diễn ra trong khoảng thời gian chưa đầy 5 phút. Quá nhanh và đơn giản phải không các bạn?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ này! Website bán hàng chúc các bạn thành công!

Viết bình luận